Pananakit ng balakang

Hi mga mommiess , ask kolg kung may nakaranas sainyo ng pananakit ng balakang paq katapos manganak pero 1year old na baby ko , Dry labor kc ako at tinurukan ako ng 2 atang pain reliver sa balakang so ngaun feeling ko yun ung reason ng pananakit , normal lang ba ito , ano kaya magandang gamot or gawin para mawala ang pananakit halos 1week ndin kc to , sana may makapansin salmat🥹

1 Reply

1yr ago na yun, di na related yun sa panganganak mo. iba na reason nyan. baka may uti ka. isa sa signs ng uti ang pananakit ng balakang. oacheck up ka na lang po.