Bleeding at 10 weeks

Hi mga Mommies! I'm currently 10 weeks preggy. This morning lang, paggising ko dinudugo ako😭 So I immediately went to the my OB for a consultation. According sa ultrasound, ok daw naman si baby, may heartbeat naman sya and gumagalaw naman. Nakahinga ako ng maluwag-luwag nung sinabi ni Doc yun, tapos niresetahan nya ako ng pampakapit for 10 days. Nakatake na ako ng gamot kaninang lunch pero hindi ko pa din maiwasang magworry kasi nilalabasan pa din ako ng buong dugo pag umiihi ako😭 Wala naman akong ibang nararamdaman except sa parang mabigat yung tyan at balakang ko. Any tips or advice would be highly appreciated. Thank you po. Ps: Nakunan na po pala ako last year sa first baby ko kaya di ko maiwasang mag-alala ng sobra ngayon😭

1 Reply

bed rest k muna mi. iwasan mo magkikikilos. doble ingat po mi