IT'S A GIRL

Hi mga mommies, I am 26 weeks and 1 day preggy. Sobrang hirap pumili ng names sa dami kong gusto. First baby ko to 🤍 pasuggest naman mga mommies ng baby girl name. My partner's name is Harry and I am Ladyle. Hingi naman ng ideas na medyo malapit sa names namin hehehe #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

5 Replies

Hardyle, Darryle, Arry Dale, Ryla Hare, Ady Hale ayan mii pili ka, unique😊 diko pa alam gender ni baby at 6 months pero may both 2 names na ko na unique na pagpipilian for bb boy,saka bb girl if ever malaman na namin gender

2y ago

thankyou mi pakita ko sa partner ko hehehe

Same tayo mii 26weeks and 1 day na din po ako 😊girl din po

lhyndlee (lend-lee) Hailey

Baby harley

Alistair