Spilled milk sa leeg

Hi mga mommies. First time mom here. Tanung ko lang po sana pano nyo naiiwasan yung mgspill ung milk sa leeg ni baby at ano po ginagawa nyo to clean it aside sa punas? Nagkakarashes na kasi si baby gawa ng milk na naiipit sa folds ng leeg nya. Thank you. #1stimemom #spilledmilk #rashesnewborn #rashes ##firstbaby #remedy #advicepls

Spilled milk sa leeg
2 Replies

ako pinupunasan ko siya ng wipes tapos nilalagayan ko ng petroleum.gel tapos ilang days nawawala na iwasan mona lang din mapatakan ng gatas ung leeg ni baby.. kapag nagpapa dede ka lagyan mo ng towel ung ilalim ng dede mo para iwas mabasa ang leeg ni baby

2y ago

ganyan din kasi baby ko nung nag 1st month siya pero okey na ung leeg niya araw araw ko yun pinupunsan wipes tsaka petroleum gel.

pinupunasan ko lng baby ko ng cotton na binasa sa maligamgam then patuyuin mo sya gmit ang cotton(dampi dampi lang) at lagyan mo ng johnson powder na "for preakly heat" 3days dry n rashes ni baby☺️

2y ago

ahh salamat po sa idea mommie. pero sa pagkakaalam ko po kasi no powders po muna 1month old pa lang po kasi si baby ko..