ULTRASOUND

Hi mga mommies Ask ko lang kung may mga nagkamali sa ultrasound gender nila? Kase sabe nang nag ultrasound di nya makita gender ni baby kase nakaipit daw legs tapos sa result nilagay male. Legit na po ba yung gender? Gusto ko na bumili gamit ni baby😊#pregnancy

ULTRASOUND
19 Replies

probably lang nakalagay.. next ultrasound nalang po ulit to be sure. keep safe

probably pa lang sis, try mo nalang po ulit paultrsound

nakalagay po na "probably male" kaya hindi pa po sigurado.

2y ago

siguro nga po. kase pinatagilid pa nya ako pero sabe nya lang talaga nakasara legs baka lang daw male. kaya alangan pa ako bumili hehe😅

if boy yan madali makita kasi may lawit.

depende , pede mo ipaulit sis

pag 80% male sure na ba yon?

ilang months kana po preggy

Kadalasan sa cephalic male

baby girl for me :)

2y ago

hehe😅 naranasan mo po ba to mi?