Gender Reveal

Hi mga mommies at what week niyo po nalaman ang gender ng baby niyo? Nagoa CAS Ultrasound kasi ako at 28 weeks di daw makita kasi nakatakip ang legs. Hindi naman po sya suhi naka cephalic anterior high lying naman. I'm at 30w 4d right now. Possible po kaya na ipakita na niya sa amin 😭TIA po

1 Reply

sakin, during CAS (2nd tri) and BPS (3rd tri) kita ang gender ni baby.

4w ago

2nd trim po ako nagpa CAS eh nakatago ng legs nya kaya di nakita 🥺