lindol totoo ba??

Mga mommies totoo po ba kapag lumindol at hindi nakainom yung buntis may mangyayare kay baby? nagising kasi ako kanina ng lumindol hindi agad ako nakainom ng tubig sana naman po hindi yon totoo kinakabahan ako mommies nakainom na ako ng tubig nung uminom ako gamot sana hindi totoo yun😭😭😭#firstbaby #pregnancy #advicepls

25 Replies

Myth.

up

NO

4y ago

Ako nga buntis din natulog ako nong lumindol nagising ako ng dasal inaalala ko din yong baby ko tpos ng dasal nlng ako saka na ako uminom ng tubig pag tayo ko

Related Articles