Morning Sickness

Hi mga mommies! any tips po para gumanda agad pakiramdam pag nakakaramdam ng pagduduwal. Hirap po talaga currently 13weeks preggy.

3 Replies

hi mommy! try niyo po magstick muna sa mga pagkain na hindi malasa or hindi malakas sa pang amoy kasi minsan po nagtrtrigger po kayo dahil sa amoy or lasa. Try niyo rin po na kung may gusto kayong kainin is kainin niyo parin naman po pero wag pong sobra sobra yung pagkain kasi baka mabigla po kayo

ako nung nasa 12 weeks ako inaamoy ko ung balat ng orange tas kumakain din ako ng orange swear ang hirap mag lihi pati ansakit ng dede ko kht ngaun nga msakit pa din..tpos nainom ako ng tubig ksi pag milo oh gatas sa umaga isusuka ko

Nung walang pang 1month mii nung nakakaramdam na ko ng pagduduwal konti konti lang kinakain ko xaka more on may sabaw,gulay, xaka gusto ko yung may makakain akong maasim. Try mo yun, sakin kase naka lessen/nakatulong.

Related Articles