Sipon kay baby

Hello mga mommies, tanong ko lang po kung ano ginagawa niyo pagmay sipon si baby. Yung baby ko po kasi naputok putok na sa ilong niya yung sipon tapos pag naubo siya may naputok na din minsan. Sa tingin ko makapal na ang mucus sa ilong at plema niya. Hindi naman pulmonya kasi hindi naman siya naghahabol ng hinga sinisinga singa niya paminsan ang sipon. Gusto ko man siya dalhin sa pedia pero malalayo po mga pedia dito saamin. At nagaalala na kasi ako. Gusto ko siya painumin ng disudirin kaso hindi ko alam kung dapat ba painumin ko na siya nun. Ika 2nd day niya palang ito, at 2 momths old palang siya. #firsttime_mommy #Sipon_ni_baby_2mos

6 Replies

pacheck up nio po mii! tapos bili ka po nose frida para masipsip ang sipon nya sa ilong. home remedy magiwan daw ng hiniwang sibuyas sa room pang absorb ng virus or bacteria ba un

okay na po si baby dinala ko siya sa vet kinabukasan ng maipost ko ito. ito po ang mga binigay sakanya para sa ilong at plema. maraming salamat po sa mga sumagot. 💓

1y ago

sa pedia hahhah sorry may aso din kasi kami

sorrg sis pero need mo tlaga sya ipacheckup po dhil 2months pa lang yan sis. Wag mo po patagalin kasi baka lumala. The best is checkup esp for that age

yung baby ko may ubo't sipon din. 1month and 25 days pa lang sya. Binigyan lang ng muconase (ini-spray sa ilong) at vitamins ng pedia.

1y ago

sa ngayon po okay na, di katulad nung una na lumulobo talaga sipon nya.

Much better po mapacheck up sa pedia niya

Hala same tayo 2nd day nya today