Full time mommy and wife

Mga mommies, tanong ko lang paano nyo napapagsabay ang pamamalengke at pagluluto ng breakfast, lunch and dinner kung may 1 year old kayo at dalawa lang kayo naiiwan sa bahay kapag pumapasok na ang mister sa trabaho? At paano nyo napapagsabay na asikasuhin din si mister lalo na kung sobrang likot ng baby na hindi mo pwedeng maalis tingin mo sakanya or maiwan ng kahit ilang segundo lang para makagawa ka din ng ibang gawaing bahay. Paano nyo nagagawa? Help me, super moms! #supermom #housewife #1yearoldbaby

2 Replies

Super dad here with twin boys. Twice a day tulog ng twins namin nung ganyan edad nila, umaga at hapon, kaya nkakaluto, hugas, at laba ako. Ung pamamalengke ang mahirap saken kasi di ko sila kaya idala sa palengke nun so umaasa ako sa mga dumadayo na nagtitinda ng mga gulay at karne.

2y ago

Wow kudos to you! Salamat sa pagshare and more power to you!