Baby's position

Hi mga mommies! Tanong ko lang, hanggang kailan ang last chance na pag ikot ni baby? Last ultrasound ko po is exact 31 weeks breech position si baby I'm currently 31 weeks and 5 days today. May chance pa ba syang mag cephalic? Any tips po para umikot sya? Kapag ramdam kong gising sya, kinakausap ko sya na umayos na sa pwesto, pinapatugtugan and pinapadaanan ng flashlight

1 Reply

Iikot pa yan Momsh. Tuloy mo lang gnagawa mo tas walking and left side po matulog. Ako nun 32 weeks nalaman kong umikot si LO 36 or 37 weeks cephalic na siya. Malalaman nyo dn naman kung ang sipa nya nasa ribs or baba ng dede