NORMAL DELIVERY FOR FIRST TIME MOM HERE IN BAGUIO CITY

Hi mga mommies, any suggestions or recommendations kung saan pong Hospital dito sa Baguio ang maayos at magandang manganak? Magkano din po kaya aabutin ng bills with and without PHILHEALTH? Ilang months din po dapat ang updated contribution if Due date is December? Magkano din po ang range if additional PROFESSIONAL FEE sa OB? Thank you very much in advance! 🤍 #FirstTimeMom #baguiocity #suggestionplease

1 Reply

hello po, ask ko lang po nanganak na po ba kayo? sang hospital po? and hm po total bill niyo po.