Kailan nyo po...

Hi mga mommies and soon to be one.. When nyo po nalaman or ilang weeks nyo po nalaman na buntis kayo?#pregnancy

60 Replies

At first kasi, I have a feeling that I was pregnant. Then I took some pregnancy test nung delay ako and positive yung result😊.

5 weeks na, kc delay ako ng 5 days frst time kc na ma delay yong regla ko kya mg pt agd aq,now 11 weeks and 5 days na heheh

6 weeks. Irreg kc ako due to PCoS so malay ko talaga after 7 yrs ba nman. 😂 To God be all the Glory! 🥰

1month na hindi ko.pa sana malalaman kung hindi ako ngkasakit eh..taz nagpa.pulse ako sa manghihilot

4y ago

sabi nya sa last week na ng oct ako mag pt baka di pa mabasa hahaha tigas kasi ulo 🤣

16 weeks Po.. may pcos Po kasi Kaya Hindi ako nagtataka Kung bakit Hindi pa ako dinadatnan😂

10days delayed period nag pt aq positive so ngpacheckup ako 5weeks na aq prego sabi ni doc..

after nung di ako niregla siguro 4 weeks kasi never akong nakamissed ng period kaya alam ko na agad

4y ago

pag ireg talaga di talaga manonotice agad unless mag pt 🤗

me 11weeks and 4days 😅 regular naman mens ko kaso di talaga ko makapaniwala 😅😍

7 weeks kopo nalaman preggy ako, maselan po ko maglihi e kaya alam na agad hahahaha

26 weeks 😂 kala ko busog lang ako yun pala Preggy na 😂