SIPON NI BABY

Hi mga mommies may sipon ang baby ko po pero tubig lang kulay nya hindi po yellow or green ang kulay na nalabas sa ilong nya , tapos yung ulo po nya ay mainit pero sa thermometer naman po ay normal lang naman walang lagnat . Ano po ba ang dapat kung gawin? Normal lang po ba? Nagiging iyakin na din po sya dulot ng sipon. Sana po may makapansin saken Salamat po #firstbaby #theasianparentph #1stimemom

2 Replies

Mag Salinase drops po kayo kay baby then suction yung mucus. Pero ipacheck niyo po siya sa pedia or sa center kung kailangan na bigyan ng gamot. Maliit lang ang butas ng ilong and kapag nabarahan pa ng sipon, hindi talaga siya makakahinga.

hello mommy same case din tayo sa baby ko. first time din. sabi ng doctor namin sa pedia baka allergy pero mas lumala sipon nya pero walang halong green o yello sipon nya. mas better pacheck up pa din sa pedia para sure.

2y ago

Thankyou po mommy Lorie❤❤