INSULIN Diabetic

Hi mga mommies! Sino po same case ko na need na mag insulin during pregnancy? Im on my 14 weeks of pregnancy. Medyo stressed po ako at scared. Any advice po mga momshie? Humihina po loob ko pero kelangan lumaban para kay baby.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Ako nman sis mataas sugar ko. Pero ginagawa ko nag babawas ako ng pagkain na mattamis. More water ka at calamansi juice na walang asukal

2y ago

Thank you sa advice momshie!