Hospital recommendation

Hi mga mommies, sino po dto taga pasig? Tanong ko lang kung saang hospital ang okay sa check up at manganak? Hanggang ngayon kasi wala parin ako maisip na hospital eh sabi sa health center dapat nagpapacheck up narin daw ako sa hospital. First baby ko po kasi kaya sa hospital po daw dapat manganak. Any recommendation naman po jan na okay at affordable. Thank you so much

1 Reply

taga-taguig ako pero sa RMC ako nanganak last year sa pineda mi. wala pa ako binayaran dun. FTM rin.