Ligo problem 😣

Mga mommies sino po dito sa inyo ang hindi naliligo? Ako kasi mag two weeks na hindi talaga naliligo buhok ko parang pugad ng ibon although nag huhugas naman ako ng pwerta at nag totoothbrush. Yung sobrang init na ng katawan mo at ang kati kati na pero tinatamad ka talagang gumalaw para maligo at ayaw mo mabasa katawan mo. 10weeks preggy na pala ako. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Aww bat naman Momsh di po kayo naliligo, oks lang na di paliguan ang buhok dapat kahit mga twice a week and di nyo pagligo ng buhok oks lang. Tsaka dapat everyday po nag susuklay para di magingnpuhad ang hair. Tsaka pag buntis mainit po talaga pakiramdam kaya dapat everyday talagang naliligo po.

2y ago

Yes po. Ngayon lng po nung nabuntis ako. Hehehe