Pneumonoccacal vaccine / PCV

Hi mga mommies sino po dito napavaccine na ang baby ng pneumonicoccal vaccine ano pong effect sa mga baby nyo ? And pag naka recieve ba nun ang baby mas may protection na sya sa pneumonia?? Thankyou po sa sasagot

1 Reply

Sabi ng pedia ng baby ko mas okay padin po na makompleto yung mga vaccine para sa mga sakit na wala pang gamutan dito satin. Okay din po siya na hanggang 1 year old lang makompleto ni baby. Yun po yung vaccine maimmune po sila mapro protektahan po sila