Insomnia at 38 weeks

Mga mommies, sino po dito January EDD na nakaka-experience ng insomnia? Malapit na kase EDD ko and para akong bumalik sa 1st trimester na hirap makatulog at daming cravings lately🥲 Panay tigas na din ng tiyan at sakit sa balakang but no slimy discharge yet, may sudden cramps na din at si baby magalaw pa din but di gaya before. Is this a sign na malapit na ako manganak?

3 Replies

ganyan din po ako mommie ng bago pumutok panubigan, nagcrave ng foods at di masyado makasleep but be careful po sa cravings since malapit na due. small frequent snack na lang at baka mag diarrhea kayo kapag madame kain

same po😩

Same!!!