Duvadilan medicine

Hi mga mommies sino po ang nakainom na ganito med para saan po kaya to nireseta kasi ni dr. #advicepls

Duvadilan medicine
53 Replies

Pampakapit po. Ganyan nireseta saken ng OB ko nung my nakita n pgdurugo s uterus ko.

4y ago

Ok nman sis.. Nanganak n ako last yr p & 1 year old n c LO ko.. Sundin mo lng advise ng doctor, if need mo mgbedrest, gawin mo dn kc pra sayo & kay baby mo din..

Me po. Pampakapit po yan mommy. Ako nagtake ako niyan for 2 weeks, 3x a day.

Niresita din saken ni OB yan, pampakapit daw kasi laging sumasakit puson ko

Pampakalma ng puson. Ang tagal ko uminom neto 2nd and 3rd trimester ko.

Tocolytic. Ibig sabihin pampatigil ng contraction kasi hnd pa oras.

kakainom qlang nyan .. pampakapit po yan at pampapakapal ng cervix

27 weeks hanggang ngayon nainom pa dn. pang pakapit po

pampakapit po Yan mommy..para d malaglag c baby

pampakapit po sis ganyan din reseta sakin dati

pampakapit yan uminom dn aq nun nyan halos 8months