Vaginal bleeding after birth

Hi mga mommies, sino may idea hanggang ilang weeks yung dugo after manganak? 1 month nako nakapanganak ngayon, meron pa din akong dugo eh. #advicepls

16 Replies

1 week lang na medium to heavy bleeding then 2 weeks na pakonti konting brown discharge. Eksaktong 1 month wala na 😊 Pero marami clear na discharge

sabi ng midwife dapat paunti na lang sya habang na tagal. sakin 5 weeks bago na wala. observe mo kung pahina na.

same lng nmn dn sakn ma.may times na madamiay times na spotting lng sya ganun .BTL pa aq .

2y ago

pacheck up ka sa OB mu .sakn kasi follow up uler aq sa Dec.4

mga 10days lng ung sakin momsh, pgdating nang 8th day, pantiliner nlng gamit ko

2y ago

ako po one month pero nung nag 3weeks na mahina nalang sya.

for me, almost 1 month yung dugo ko hehe and after nun nagka period naako.

Usually 4-6 weeks pero sakin exact 1month and 1week huminto na.

2 months po and may dugo pa ako. acdg to OB 2 months daw

Yung sakin kasi, after 5 to 6 weeks, nag stop na siya

same sis ika2months ko ng my dugo prin aq ngaun

1month din sakin mom's..cs delivery