EDD APRIL 10, YET NO SIGNS OF ACTIVE LABOR

Hello mga mommies, sino dito yung April ang EDD yet wala pang nararamdaman na signs of active labor. Any tips po induce labor? Gusto ko na makaraos 😅#firsttimemom #advicepls

19 Replies

Edd ko po April 22 pero may sign napo siya sumakit ang likod , balakang ang tumitigas ang tiyan ko tapos mawala npud in 1 minute balik npud ang tigas ng tiyan

1y ago

Ganyan din po nafefeel ko. Madalas tumitigas tyan tapos sumasakit sakit ang puson at tyan pati likod at balakad kaso di din nagtatagal at nawawala