Namamaga na labia

Mga mommies sino dito same case ko na nagising nalang na namamaga yung labia, o yung parang labi sa vagina natin, medyo makati sya tas malaki na dahil namaga at medyo masakit na din. Ano po kaya yun? Natatakot ako baka makaapekto kay baby, 5 months preggy po ako. Respect nalang po sa post ko.

4 Replies

saken po hnd namamaga at diren Makati pero piling konaman maga pwerta ko sa loob kaya galing Po ako Kay ob now niresetahan nyako fluomizin tablet vaginal suppository for 6 days po kaya pa check up kana Po agad mi para maagapan

Hi mi, kamusta yung nangyari sayo na ganito? Ganyan kasi ako ngayon. Ano sabi ni OB mo?

I think you need to tell your OB about this..

gumaling kana momsh?