Papsmear

Mga mommies sino dito nakaranas na ma papsmear ano po feeling? At magkano po aabutin? Naka schedule po kasi ako sa follow checkup ko ng papsmear wala po akong idea dito im 30 weeks and 1 day. thankyou po sa makakasagot🤗

5 Replies

Sakin 500 pesos lang nagastos. Nagulat nga ako dun sa ginawa nung doctor kasi ang lamig nung pinasok nya. Bakal pala yun ts may hawak siyang cotton buds ts kumuha na ng sample then after nun nlinisan na niya yung ano ko. Uungol sna ko kaso nakakahiya😂 baka kung ano isipin nung doctor😂 22weeks and 5days nun

May ipapasok po sau na device na mjo malamig na bglang magpa-pop. Tapos po mararamdaman mo magugulat ka nlng. Saglit lng po iyon tapos me swab na ipapasok maliit lng then magcollect lng ng sample sa loob ipapahid sa slide tpos po huhugutin na ung device. Mbilis lng po. Wla pang 5mins tpos na.

4y ago

Sa price nmn po pla around 700 po

Malamig hahaha bakal kasi ipapasok sayo e.. Pinapsmear ako ng 8 weeks palang ako.

Mejo uncomfortable lang momsh pero keri mo yan sakin inabot ng 2k plus

12 weeks sakin. 200 bayad