37weeks and 4 days

Hello mga mommies, sino Dito Ang feeling na eh parang madudumi lagi, nafifeel nyo Rin ba Yung pressure sa area na yun, kahit di namn Ako nadudumi pero feeling ko madudumi ako

1 Reply

that is one of my early signs of labor. ung as in d nawawala ung feeling. that and persistent contractions na masakit. ang pinakalabor ay ung contractions. basta kapag naramdaman ko na yan, manganganak nako. 1st born- same day 2nd born- next day

12mo ago

feeling ko Rin mi manganganak na ko anytime soon, and pansin ko today na nag lumambot Ang dumi ko,kse constipated Ako lagi, pero today nakakadumi Ako Ng maayos.sa panganay Kase nmin di ko nafeel Yung ganito,