Sin o dito hindi nakarananas ng pamamanas? Parang menstrual cramp at mild na pananakit ng likod

Hello mga mommies, sin o po dito hindi nakaranas ng pamamanas? If masakit na puson parang menstrual cramp at mild na sakit ng likod sign of labor na po ba? #37weeekand3days here

2 Replies

normal lng po masakit ang likod..ganyan din po ako..try nyu pong itau...mawwala din yan...37weeks 4days din po ako...panay tigas ng tyan ko..lage na po naglalakad din squat..pero di pa na ie

sa 1st child ko never ako nagkamanas yes sign of labor n po mi. kmsta kn po? nanganak kn po b?

2y ago

hindi pa nga mi eh. .kinakausap ko na si baby na pwde na siyang lumabas pero parang d pa siya ready🤣pero tumitigas2 na minsan yung tiyan ko. .