Low TSH LEVEL - NORMAL FT3 FT4

Hello mga mommies. Sana masagot. May kagaya ko po ba dito na nababa ang TSH LEVEL pero normal both ang Ft3 Ft4. Nabahala ako kasi binigyan ako ng refferal sa endo doctor. Makakasama ba eto sa ipinagbubuntis ko? Sana po masagot. Worried na worried po. Bukas palang po ako makakapunta sa endo doctor. 12 weeks pregnant na po. Salamat po

1 Reply

hello po mi wag ka po masyadong magworry hehe. low TSH level means mataas Ang thyroid hormone production mo. Meaning po, naglalabas Ng excess hormone Ang thyroid gland mo tawag Jan hyperthyroidism. Punta kapo sa Endo at Sabihin mo po na pregnant ka, bgyan ka nya Ng gamot or baka may test ba iapgawa Sayo to confirm ur condition. dipo ito nakakasama sa pinagbubuntis Basta po guided Ng OB at Endo.