Vaccination

Mga mommies, question po. Saan po ba mas okay magpa vaccine si baby? 1st vaccine nya kasi next month. Sa private pedia kasi siya, 6in1 daw po yung vaccine which is 4k. Then sabi dito sa bahay, sa center na lang daw para free pero madaming beses ka pupunta sa center. Yung 6in1 daw po sa private e di kasing okay nung sa center. Any advice po ano po mas okay? Nagwoworry po kasi ako. Thank you! #1stimemom #advicepls

27 Replies

for me mas prefer ko sa pedia lalo kung may sariling clinic yung pedia na by appointment lang pag entertain ng patients lalo sa panahon ngayon. less exposure to other viruses

4y ago

healthy baby namatay sa bakuna? i think po may ibang cause kung bakit namatay si baby hindi dahil sa vaccine. at vaccines from health center ay mostly came from india :)

mas okei po siempre s private pedia... pero kung practicality ang pag uusapan and low ang budget, s center n lng kung ano ung available vaccine tpos s private ung wala nila 😊

mas maganda po sa center mommy ksi libre and branded yung mga gamot na binibigay sa center, advice din ng tita ko na nurse sa center, pero alam ko may isang vaccine for baby na wala sa center

depende po sa budget nyo. ako personally dahil sa pandemic kung ano po available sa center eh dun po pinapa-vaccine si baby. yun di available s center sa pedia po

if may budget mas maganda sa private pedia para derecho check up na rin ni baby 😊😊😊 at pag may mga immediate concern mas madali kc may sarili ka na pedia 😊😊😊

depende sayo momsh kung afford mo naman mag private iwas pila..sa center maman essential na vaccine ang available tipid sya pipila ka lang tlaga

Ang ginawa ko po mommy sa center ko po pinabakunahan si baby then yung mga di available sa center sa pedia nya na. Malaking tipid din :)

sa center po ako nagpapavaccine momsh pero yung mga wala sa center sa private clinic po ako nagpapavaccine :)

kame inadvise ng pedias mismo to avail yung mga bakuna na meron sa health center. then yung wala sa kanya. 💙❤

4y ago

ganyan din yung saken Momsh. laking tipid din kc s center

Ako mommy, pag di sya available sa center tsaka lng ako pupunta sa pedia. Sayang din kasi.