Domepa for High BP

Mga mommies, pshare naman po kung sino naka experience magtake ng ganitong med..25 weeks na ko preggy, and 167/88 BP ko ngaun..effective ba sainyo ung ganitong gamot.. what week po kau nagtake neto..and nareach nio po ba kahit papano ung 9 months..natatakot po kasi ako baka ano mangyari samin parehas ni baby...pashare naman po bad or good..appreciate it po..salamat#advicepls New update: Nakapanganak na po ko(dec. 8), sched CS, 3 weeks na po kami ngaun..nung 2nd week menessage ko OB gyne ko dahil lagi masakit ulo ko un pala mataas Bp ko, kaya pinatuloy ni dra ung domepa na med, balik ko jan 5. Nakakatakot lng ung BP ko kasi nag 195/108, i tried to search may tinatawag pala na post partum pre eclamsia kaya need pa din tlga i monitor BP after manganak..now naka 3 times a day ako ng domepa...un lng po, just sharing lng sa mga ka mommy ko na matataas din lagi BP..reply and update ulit ako kapag nakaluwag luwag ng oras, sobra hirap ng CS ka tpos may baby ka din na inaalagaan..God bless po sa lahat!

Domepa for High BP
33 Replies

ako po umiinom po nyan pero aldomet na brand po simula nung 35 weeks po ako kase nag 130/90 po ako tapos pinamomonitor po lagi bp ko so far ok naman po ako at si baby 36 weeks na po ako bawas lang po sa carbs inom madaming tubig

methyldopa din skin pero ibang brand aldomet..37 weeks n ko nung ngtake ako nyan kc bp ko 140/90 awa ng diyos nakapag normal delivery nmn ako..iwas s carbs mommy ska kain k ng food n mtaas s potassium drink plenty of water po..

ako po nag highblood din po nung buntis..nag start po ng 27 weeks..nag take din po ako ng ganyan..kaso di po umabot c baby ng 9 months...34 weeks lang po...dahil nga po highblood ako...premature c baby..pero ok nman sya...

4y ago

opo mommy 9 yrs old n po sa november...bata bata p ko nun..this time kasi 36 n ko kya ntatakot ako maulit ulit😭

aldomet sakin momsh, umabot kase ko ng 200/100, 170/100,190/110, nung una 1tab every 8hrs, tapos ginnwang 1tab every six hrs, mataas pa din hanggng ginawa ng 2tab every 8hrs, eto mejo bumaba na, pero tuloy pa din inum

4y ago

Hindi pa sis, 36 weeks na ako, baka netong 1st week ng oct. cs daw ako e.. pabago bago pati bp ko, taas baba 😔

35 weeks and currently taking po, 130/80 BP ko for three days na... nasa boundery na daw ng pagiging HB... 120 belowe daw sana ang neee na BP. need ko yan i take for 2 weeks...

4y ago

ttry ko po oatmeal..ngririce p din ko 3 times a day..bbawasan ko na..twice muna in a day..masakit sa ulo kpg di nkkkain e..hehe..pero pra sa baby..little by little ill do it😊 thank you mommy..Godbless!

19 weeks here tinaasan na ng dr. yung dosage ko from 4* a day naging 2 tabs every 6 hours. sobrang hirap hindi pwedeng hindi iinom. from 200/130 naging 130/80 na bp ko.

4y ago

wowww...worth it naman po pagsunod ko kasi tlgang nakita nio ung changes ng bp nio..salamat po..ill continue to take it pra bumaba na din ung akin..pero wag na sana madagdagan kasi 7 meds na in total ng ibat ibang meds iniinom ko araw araw😔 aside sa gastos..kakasuka na sa dami ng meds tinetake..pero tyaga tyaga lng pra sa mga baby natin and sa health natin...thank you mommy for sharing and Godbless po.

Ganyan din po ako,, 1 month nko umiinom ng ganyan with nifedipine pa,, 150/100 to 160/100 dati bp ko ngaun 110/70 to 120/80 na.. 23 weeks preggy ako ngaun

ako mommies 15weeks nag take na ako niyan 3x a day till now 34 weeks. Pinaka taas ba bp ko is 150/100 yong normal bp ko is 130/90 mataas parin.

4y ago

2 po, isa sa umaga isa sa gabi after breakfast and after dinner po :)

ako nmn nagtake Nyan 5 months ako untill now 6 months na nagtatake pa dn before Kasi 180/100 bp ko pero nung nagtake ako Ng meds 130/ 80 nlang bp ko..

4y ago

...effective nga🥰 salamat mommy..ako mataas pa din wait lng pa ko few days...twice a day ako natake nian e..kmaahal pa naman sobra..kpaag nag 150 at least daw after 3 weeks ako balik pero kung 160 pa din daw..need ko bumalik agad sa ob ko😭thank you mommy sa feedback..Godbless po.

ako po mommy pero mas mataas po bp nyo kesa sakin...ganyan din po nireseta at ininom ko...pero maaga parin po ako nanganak...34 weeker po c baby