sign of labor?

hi mga mommies! possible sign of labor na kaya ito or braxton hicks lng? sumasakit ung bandang puson ko prang pati bandang pwet/balakang. pro nwawala rin. pero bumabalik after few minutes. nagpacheckup ako yesterday close cervix pa. and normal lng dn po ba may spotting after IE? niresetahan ako ni OB ng primrose. nagstart na ko itake today. EDD ko po is nov 18. Thanks po sa sasagot. #firsttimemom

2 Replies

hello mga mommy! di pala sya false contractions. real labor na sya. pmnta ako hosp. nsa 5cm na ko nung pagdating ko.😊

yes po false labor pa lang po yan. more squatting lang po and walking.

1y ago

hi. kht po ba few minutes lng ung interval ng pain? mayat maya po tlaga ung pagsakit pero nawawala rin.