Paano maglinis ng pusod ni baby?

Hi mga mommies pashare naman kung paano po maglinis ng pusod ni baby 5days old po siya then color black kaso diko alam kung paano sa paligid lang po ba sya dapat linisan?

1 Reply

Hello. Kung hindi pa natanggal yung umbilical stump, linisan niyo po yung paligid gamit cotton na may 70% ethyl alcohol. Pero kung natanggal na, patakan niyo lang po ng alcohol. Iwasan po mabasa at wag mag bigkis para mabilis matuyo.

1y ago

hi mi kmusta natangal na ba umbilical stamp ng baby mo? ung sakin ksi hindi pa din 2 weeks na.