Baby Acne What to do

Mga mommies pa help ano ang mas safe at anong dapat gamitin para mawala ang mga butlig butlig nato? Huhu 1 month old pa po baby ko#firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstmom #firstbaby

Baby Acne What to do
12 Replies

same nagka baby acne din baby ko 18days old palang sya. Breastfeeding ka ba mi? If breastfeeding ka dahil daw yun sa kinakain natin as per our pedia iwas muna sa malalangsa at preservatives na foods. Niresetahan ako nun ng Desowen pwede din Elica cream. Once mo lang sya ipapahid tapos sobrang nipis lang within 5 days lang. Kung mawala stop mo na agad pag gamit ng cream kasi matapang yun

Newborn pa baby mo sis mawawala din yan wag pahid ng pahid ng Kung ano ano warm water and cotton lng kpag hnd nawala 3to6 months saka ka mag pa check up or mag lagay ng mga cream, lotion, ect.

Ganyan din sa baby ko mas grabe pa dyan buong katawan, 18days lang sya nung pinacheck up ko na, niresetahan sya cetaphil then panligo nya na tubig mineral. so far okay na baby ko.

sakin po sa baby ko ginawa ko dapat paliguan mo sya ng warm water and di dapat mainit and cetaphil dapat ang gamitin mo po pagnagpapaligo kayo po

Mas worst pa sa baby ko dyan, hanggang likod at tyan nya meron, cetaphil cleanser tsaka desowen cream after 2 days natanggal agad.

2y ago

Hi po, my baby din kasi has these. Ilalagay lang po yung cetaphil sa face? Di po iwawash? Thanks!

Nagka ganyan po baby ko. Hinayaan ko lang. mawawala din po yan. Wag nyong galawin bala ma irratate

breast milk nyu po mi,same din Nagka ganyan baby ko,bm lng ginAmit ko no other cream or meds

Ganyan baby ko mi 1 month old sya nun wala na nagayon mi Elica at oilatum lg

Try mo muna ipahid milk mo mi pag di tumalab try tinybuds baby acne. :)

Insektong maliliit na di masyadong visible