Pagtagilid ni baby

hello mga mommies. okay lang poba ang pagtagilid ni baby sa pagtulog? yung baby kopo kasi 3days palang kami nun una syang tumagilid hanggang ngayon 18days napo kami kusa sya tumatagilid, second baby kona po itong babygirl ko. mas komportable at mahaba ang kanyang tulog kapag nakatagilid po sya. #advicepls

1 Reply

as long as gising lang din po ang nagbabantay. ang risk po kasi kung aksidenteng tumaob siya tapos hindi makahinga. but doctors recommend na back is best po talaga.