Tanong lang po

Hello mga mommies , Nung Lunes po na IE ako sabi ng doctor nasa 3cm nako at pinauwi muna ako 😐 balik daw ako kapag my na raramdaman nako kakaiba sa sarili ko pero hanggang ngayon wala pa din ako na raramdaman 38 weeks and 4 days na tyan ko , dapat daw tuloy tuloy pag taas ng Cm ko kung nasa 3cm nako hanggang ngayon wala pa din ako na raramdaman na sakit 🥺 pa help po ano po mabilis na paraan para mag open na cervix ko #1stimemom #advicepls #pleasehelp

8 Replies

kusa naman tataas ang cm nya mga mii pag humihilab na at oras na talaga ni baby 😊 ako nagstart 2cm nung july 22 stock ng 1week after 1week ulit ng ie 2cm pa din humilab na aug1 madaling araw dun na nagsimula yung pagtaas ng cm nya kusa naman tataas cm pag nag active labor kana😊

bakit ako mie nung 3cm nko inadmit ako kahit no pain ako. nilagyan lang ako primrose tapos my ininject sakin . pero no pain padin na malala until pinutok panubigan ko dun na nag sakit mg todo at after 30mins of labor baby's out

same here, from july 9 till now na stock siya 1-2 cm EDD ko is aug 10. na lagpasan namin ni baby ang possible n preterm labor pero ngayun naman possible ma induce labor ako.

same poh, 3-4cm nah q nung monday 2wing morning ngwa2lking aq. baba taas dn aq sah hagdan at ngsquat pero wala aq nara2mdaman puro tigas lng ng tyan

same tayo mamsh, stock ako sa 3cm simula July 27 :< nag aalala din ako bat di tumataas

same Po stock 3cm Nung July 29 pa .. aug 8 edd via ultrasound ..

Usually, enggaging sex and exercise nakakapagpa-open.

walking Mii