Asking Question:

Hi mga mommies normal lang po ba sa 18 weeks di masyado gumagalaw si baby?

2 Replies

Minsan, yes. Depende dn sa position ng placenta mo kung anterior and usually sa ftm 22-24 weeks pa talaga mararamdaman yung galaw ni baby Sa ngayon kasi since maliit pa, bubbles, gas and fmutters lang mararamdaman mo baka di lang po kayo aware

Same tau mamsh 18weeks preggy prang dq cxa ramdam 1st time mom pro nong 16weeks mejo ramdam ko cxa now wla worry dn ako.. Tapos khapon nag poop ako my dugo ung poop ko skt kc pwetq pag nag poop ako hrapq makapoop