Paglabas ng gatas o pagsusuka

Mga mommies normal lang po ba na maraming naisusuka na gatas si baby after magfeed? Or humihina siya magdede dahil puro siya tulog. Napapadalas kasi ang paglabas ng milk sa bibig niya at panay ang tulog . Salamat po

5 Replies

mommy as per my pedia, sa weight ni bby na 3.8 kgs (4weeks old) dapat max na ang 2.0oz kc around 56ml lang ang capacity ng tummy nila in relation sa body weight and age.. may ginawa yun syang computation nung well baby visit namin. kc yan din ang comment ko. 😅

ganyan din si lo kanina mixfeeding kame ok naman sa kanya dati yung bona nagtataka ko pinadede ko sya kanina habang nagdedede sya biglang sinuka lahat ng dinede nya diko alam kung overfeed or ano tapos ang ikli lang ng tulog nya lagi 5weeks old na silo

1y ago

7weeks na si baby ko mamsh. Baka kya naalog sila dahil hinehele para makatulog after feed

ganyan baby ko mii nagstart xa maglungad araw araw na un konti o madami mga 4 weeks. 6 weeks na xa ngaun. nagbabago routine ng newborn kya cgro gnun mii. dati rati every hour hingi sakin ng milk pero humihimbing na sleep nya ngaun.

1y ago

pacheck up mo mii para mkapante ka po. paranoid din ako xmpre ayaw ntn mpano babies ntn ☺️

burp po after feeding ,if nakatulog po sya dumede i upright nyu lang po sya atleast 30mins bago ihiga

1y ago

Nanburp siya mamsh kaso hinehele siya after hindi kaya naalog po?

hindi naman sya naalog mi habang pinadedede ko sya sinuka nya yung milk.