Small baby bump

Mga mommies, normal lang po ba na hindi sobrang laki ng tummy ko, 21 weeks pregnant po, sabi po ng iba ang liit ng tyan ko. Pero sabi naman po ng ob ko okay naman si baby

7 Replies

trust your ob po kase sila po nakakaalam ng normal na sukat ng baby or timbang.binibase po yan sa timbang mo.wag ka po maniwala sa sabi ng iba kc iba-iba yan ng opinyon.ako nga po 23weeks preggy,may nagsasabi na malaki tyan ko,meron naman na maliit daw.smile ka na lang sa kanila para no worries ka.wag masyado paka-stress sa sinasabi ng iba then pagpray mo lang na sana laging healthy kayo ni baby.

Mommy ang alam ko po is may ganon talaga na pregnancy na hindi masyado nag shoshow ang baby bump. Importante po is yung health na baby sa loob. Di po kailangan malaki or maliit ang tummy. Though nakaka insecure sa ibang mommies pero lift your thoughts nalang po para sa baby nyo.

If hindi ka masyado mabilbil or flat tummy ka bago ka magbuntis ay mukhang maliit ang tiyan mo compared to other moms who had several pregnancies/may belly fats. Theirs will most likely look bigger talaga. as long as okay ang growth ni baby sa tiyan mo, yun ang mas important.

Nako sis parehas tayo anliit din daw ng tyan ko para sa 24weeks pero Sabi naman ok naman daw ang heartbeat niya malakas .tska malikot naman si baby.kaya Kampante rin Ako

gano ba kaliit mi?? ito kasi sakin 21weeks rin ... maliit din lalo na kapag natshirt hindi halata .. kaya nagfifitted dress ako

Small din sakin and its okay. Basta tama ang nutrition na naibibigay sa baby. Inom ng vitamins and balanced diet

Ako po 25 weeks na sabi liit daw tyan ko 😅 pero oks naman si bby ko per ultrasound at ob