white discharge

hi mga mommies normal lang po ba ang maraming discharge na lumabas? 7months pregnant po.

3 Replies

mi ako nun akala ko is okay lang basta white or milky , but hindi pala may nakitang infection si OB sa laboratories ko kaya niresetahan nya ko ng vaginal suppository for 7 days.

pag marami po and clumpy, possible yeast infection. pa consult po kayo para sure.

10mo ago

Normal po ‘yung labtest ko thank you mii!

if sobrang dami, minsan sign ng infection yun. best to ask your ob