Dalas ng pag ihi ni baby

Hi mga mommies normal lang ba na hindi masyado na wiwi si baby? 5 days old pa lang siya im a breast feed mom.

1 Reply

Imonitor po ang output ni baby-- pupu, wiwi at pawis. Kung mainit ang panahon at malakas magpawis, understandable na konti lang ang wiwi/ pupu. Otherwise, maaaring konti lang nako-consume nyang milk, in which case make sure na naka-deep latch si baby during feeding 😊

4mo ago

Kung mainit po panahon, no need to worry po. Parang sa ating adults rin po, kapag mainit ang panahon ay mas bihira ang pagwiwi natin. Just make sure na well-hydrated lagi 😊