Baby bump at 23weeks 2days

Mga mommies, normal lang ba ang laki ng baby bump ko? Or malaki na para sa 23 weeks and 2 days? Nababahala po kasi ako, feeling ko mlaki na sya for 23weeks. Need ko na po bang mag diet? Natatakot po kasi ako na lumaki sya masyado at ma CS ako. Maliit lang po ako, 5ft lang po ang height ko and 43kgs nung hindi pa buntis. Now ang weight ko po as per my last check up ay 46kgs#pleasehelp #1stimemom #advicepls

Baby bump at 23weeks 2days
8 Replies

At 22 weeks sis, 69 kg ako now pero before nasa around 40-50 lang doble ang tinaas dahil nagkapcos ako before magbuntis newly diagnosed dn ng gdm pero sobramg thanful kay Lord dahil normal lahat ng result sa cas ultrasound ni baby

2y ago

Heheh same2 tau mi ☺️

Same mamsh, 20weeks ako now 🥺 ako din malaki bump, 4'11 lang height ko, and my weight now is 59kg, overweight ako kaya pinagda-diet ako ng OB 🥺 overweight na kasi ako bago pa mabuntis 🥺

2y ago

same height 4'11 nung 20 weeks aq 58.7 kg aq hahaha okay lang daw sis wlanh problema un.

23weeks and 6days, kaso mas mabigat ako 64kg na ako. sakto lang naman yan saka pag nagpa ultrasound ka sasabihin naman ng OB yun kung sakto lang ba laki ng baby sa loob.

2y ago

Same tau mi.. 64kls height 160cm .. Wala pa din diet na advice si OB.. kain lng daw muna ng kain.. may 3rd trimester na lng daw mag diet

normal lang po mi. .mag 6 mos na po kc kaya mabilis na lumaki c baby 🥰 ako nga po 22 weeks plang parang kabuwanan na 🤣

2y ago

same tayo mi HAHAHA mag 6 mos palang din kami ni baby parang kabuwanan na HAHAHA😂

22weeks ako ngayon mas malaki lang konti yung sakin.. 42kg ako nung di pa ako buntis , now 50kg na ako

sana all po. ako mag 6months na maliit pa dn bump ko. parang busog lang.

2y ago

same haha

Parehas tayo ng bb bump mi.. 23weeks and 6days na ko ngaun..

Sana all Wala stretch mark heheh