Period after giving birth via c section

Mga mommies. Ngayon ko lang po kasi napansin na hindi pa po ako nagkakaperiod. 4 Months going 5th postpartum na po ako. Cs po ako at hindi po ako breasfeeding. After a month of giving birth, need akong raspahin. Not sure kung normal pa sya. Pero nachat ko na OB ko. Hopefully sagutin ako. At sana may makasagot din sakin dito. Thank you

1 Reply

Ako nag ka period na aftee 2 months pero irregular.. Turning 5 months na si baby

4mo ago

Niraspa din kasi ako momsh. After ko kasi manganak. Nagbebleed pa din kasi ako nun, heavy bleeding po kaya need ako raspahin. Kaya not sure kung baka may effect yun ng raspa kung bat di pa ako dinadatnan. May contact din kasi kami ni mister, pero may proteksyon naman. Sumagot na din ob ko. Try ko daw mag pt