Ubo sipon at sinat

Mga mommies, need your help. Ano po dapat kong gawin 36 weeks na po ako at galing hospital, nagkaubo pag uwi tapos ngyon sipon at sakit ng katawan. Ano pong pwede gawin?

2 Replies

same mii, currently 37 weeks pero may ubo't sipon. Galing akong check up kahapon and bawal magtake ng any medicine nirecommend lang na magtake ng madaming water. As of now ginagawa ko more water tapos nagtitimpla ako ng hot calamansi juice

Honey lemon water