13 weeks pregnant

Hi mga mommies, may nakaexperience na din po ba sa inyo na nagsabay yung UTI and bacteria. 2 antibiotic ung need inumin, hindi po ba nakasama kay baby? Thank you po.

1 Reply

if reseta ng ob.. sundin mo po.. aq po uti at yeast infection.. magkasunod.. side effect sya sakin ng progesterone na iniinom ko.. so far ngaun magaling na po ako.. kaso ingat pa din para di na maulit.. more water at wag magpigil ng ihi.. also gynepro na femwash na gamit q