40 weeks pregnant

Mga mommies, may naka experience na ba dito ng 40 weeks sila di pa nanganganak? Anong ginawa niyo para mag dilate kayo? Close cervix pa din po kasi ako nung 39 weeks and 4 days ko

40 weeks pregnantGIF
16 Replies

Delikado na po yan Mommy baka magpupu si baby sa loob ng tyan mo. Better mainduced labor or CS na. Paaak po si OB

pagpatuloy mo lang ang squatting at paglalakad mii , primrose oil saka pineaplle will gelp

AKO nga 39 weeks sis nanganak na.. depende ata kase di naman pareho pareho eh

evening primrose mii at mag squatting ka palagi

close cervix, no labor... ayun CS ako

Ako 41 weeks nanganak.