Lactation Cookies?

Hi mga mommies na Team March. Meron na po ba dito umiinom ng pampagatas or lactation cookies? Balak ko kasing bumili na kaso hindi ako sure kung pwede na ba uminom o masyado pang maaga. Di ko pa natatanong si OB kasi sa 23 pa ang balik ko sakanya.

2 Replies

mamsh better kung antayin mo muna ung recommendation ni OB sayo kung kelan ka na pwede magstart at magprepare for breastmilk/breastfeeding. sakin kasi nung nabigyan lang ako ng go signal ni OB around 33wks.

currently on my 31w 3d, kapag na consume ko na last supply ng Obimin, naka reseta na si Natalac sakin 2x a day. baka February ko masimulan si natalac, my edd is on March 16

1y ago

Thank you sis. March 21 naman edd ko.