PRESSURE SA PUSON

Hi mga mommies. Meron ba sa inyo nakakaramdam na ng pressure bandang puson lalo na pag sumisipa si baby? Ramdam ko kasing may pressure na e

5 Replies

Same . Pero Normal lang Yan, Wag Lang po Tatagalan pagtayo at pag upo. Yan po kasi ang Oras na Sumisipa Na sila, It means di na po comfy si Baby Sa Position Niya

sakin sobrang ramdam n ramdam ko lalo pag gagalaw cla parang may party sa tummy na eexcite n yta cla makita ang mommy nila😊

Ganun din saken mamsh. Normal naman daw saken lalo na nakabreech position si baby kaya ramdam na ramdam ung pressure.

2y ago

ilang weeks napo kayo mga momsh? breech din si baby ko @ 36 weeks ngayon.

same parang may sumisiksik sa puson pero ok naman daw sabi ni OB nung inIE ako

Same!! 35 weeks