Labor cost

Hello mga mommies magkano po kaya ang labor cost sa makati medical center? Based sa google 80-127k but i just want to make sure base lang sa mga nanganak talaga doon, thank you

1 Reply

yung kinakapatid ko kapapanganak lang dun pero cs, nasa 300k po ang nagastos nya. yung nasa site kasi nila package langbyun yungbsa room, use of labor at delivery room, wala pa po yung mga PFs.. better nactawag ka na lang sa kanila or ask your ob din for estimated...