Thumb suck

Hi mga mommies mag 3 months na po baby ko Kaso nag ta thumb suck sya Kaya nilalagyan ko ng gloves ang kamay nya para Hindi sya masanay,....may nka experience na po ba dto ng ganyan? Okay lang po ba na pabayaan na mag thumb suck? Hindi po sya gutom,.. Anu po ginawa nyo? Ty po sa ssagot

8 Replies

stress releiver po nya ayan. base on research po. nag ta thumb susucking po sla kay may na fefeel daw sla na stress. kaya yun po yung ginagawa nla to release stress po. kasi sa ganyan na month daw po malakas yung growth hormones nla kaya madali silang nka kakafeel lng stress kaya yan yung way in order na ma divert yung attention nla pag stress. way po yan pra pakalmahin nla yung sarili nla .