Thumb suck

Hi mga mommies mag 3 months na po baby ko Kaso nag ta thumb suck sya Kaya nilalagyan ko ng gloves ang kamay nya para Hindi sya masanay,....may nka experience na po ba dto ng ganyan? Okay lang po ba na pabayaan na mag thumb suck? Hindi po sya gutom,.. Anu po ginawa nyo? Ty po sa ssagot

8 Replies

Ganyan din po baby ko now, mag 3 months sya sa sunday. Mahilig din sya magthumb suck. Pero hindi ko sya nilalagyan ng gloves para mas matuto sya maghawak ng mga bagay bagay.