Thumb suck

Hi mga mommies mag 3 months na po baby ko Kaso nag ta thumb suck sya Kaya nilalagyan ko ng gloves ang kamay nya para Hindi sya masanay,....may nka experience na po ba dto ng ganyan? Okay lang po ba na pabayaan na mag thumb suck? Hindi po sya gutom,.. Anu po ginawa nyo? Ty po sa ssagot

8 Replies

Tanggalan niyo po ng gloves My, para makaexperience siya ng bagong sensation or texture, naaamaze kasi sila sa ibat ibang texture na nafifeel ng kamay nila. Baby ko laging nakasubo ang apat na daliri natutuwa ata siya sa pakiramdam ng gilagid at dila niyang gumagalaw 😅.